Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
4
Tháng
2
4
Ngày

Căn hộ Opal City năng lực cạnh tranh hấp dẫn

Việc cân nhắc và xem xét chênh lệch cạnh tranh giữa các dự án khác nhau trong cùng phân khúc mang lại quyết định chính xác hơn cho nhà đầu tư khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Ở dự án Opal City, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra các yếu tố cạnh tranh nổi bật dưới đây.

Căn hộ Opal City

Căn hộ Opal City

Căn hộ Opal City nổi bật nhiều lợi thế

Dưới sự đầu tư của thương hiệu Đất Xanh, dự án Opal City và dự án Safira Khang Điền sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật ở mọi khía cạnh cần thiết mà một công trình bất động sản cần phải có. Với những tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng, bằng năng lực kiến tạo tài hoa, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng của công trình này mang lại một tổng thể dự án hoàn thiện trong mọi yếu tố kết cấu, tiện ích, cảnh quan,….

  • Kết cấu vững chãi với 7 block hoàn thiện cao 26 tầng, gồm 2250 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, phân chia diện tích phòng ốc thông minh, đề cao tính riêng tư và cá nhân.
  • Thiết kế đẹp mắt, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích sử dụng sau khi bố trí đầy đủ trang thiết bị nội thất thiết yếu, đáp ứng mọi hoạt động đời sống theo cách thuận tiện nhất.
  • Không gian sống trong lành, yên bình, hạ tầng nội khu hoàn thiện từ điện nước cho đến thông tin liên lạc nội bộ, tránh xa tối đa sự ô nhiễm ở môi trường bên ngoài dự án.
  • Giá bán hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tối đa cho người mua.
  • Giá trị sở hữu tăng mạnh theo thời gian kéo theo nhiều giá trị sinh lợi hấp dẫn.

Hấp dẫn giá bán dự án Opal City

Trong số các ưu điểm nội tại, căn hộ Opal City gây ấn tượng mạnh và thu hút được khá nhiều sự quan tâm trên khắp thị trường là nhờ yếu tố giá bán hợp lý, vừa phải, đánh vào tâm lý và nhu cầu thực tế của số đông khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

So với mặt bằng các dự án khác cùng khu vực hoặc cùng phân khúc, dự án lần này của Đất Xanh được giới thiệu ra thị trường trong khoảng giá 23 đến 25 triệu/m2 được đánh giá tương đối phù hợp với nhu cầu an cư và đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Hầu hết các dự án tại địa phương dao động từ 13 đến 29 triệu như căn hộ Vin City 13- 19 triệu/m2, dự án Flora Kikyo 23 triệu/m2, căn hộ Safira Khang Điền 25-26 triệu/m2, dự án Saigon Gate Way 25- 29 triệu/m2.

Như vậy, việc cân đối chi phí và chào bán ở mức giá trung bình so với mặt bằng mang lại cho Opal City Đất Xanh nhiều cơ hội cạnh tranh hơn ở thời điểm hiện tại khi thị trường vốn đang có rất nhiều biến động.

Opal City linh hoạt trong thanh toán và chi trả

Một yếu tố không kém phần quan trọng, kết hợp với giá bán để tạo ra lợi thế kép cho Opal City trong việc tạo nên ấn tượng với thị trường là chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa quy trình chi trả cho khách hàng.

Theo đó, người mua dự án có thể lựa chọn cách thanh toán phù hợp với khả năng tài chính và thu nhập thực tế của bản thân, bao gồm:

  • Thanh toán trả góp không lãi suất theo tiến độ thời gian cố định do phía chủ đầu tư đưa ra.
  • Thanh toán theo đúng tiến độ xây dựng của công trình.
  • Thanh toán nhanh và nhận ngay chiết khấu đặc biệt, cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư.
  • Thanh toán trả góp theo gói vay ưu đãi đến 70% từ ngân hàng bảo lãnh, đối tác của dự án.

Với sự hỗ trợ tối đa như vậy, việc tiến đến quyền sở hữu một trong những siêu phẩm căn hộ cao tầng hoàn hảo nhất tại thị trường quận 9 hoàn toàn nằm trong tầm tay của bất kỳ khách hàng nào.

Thông qua những năng lực cạnh tranh hấp dẫn như trên, Opal City Đất Xanh chiếm được tương đối nhiều lợi thế so với các công trình lân cận, tạo nên điểm nhấn đáng chú ý tại thị trường quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung trong thời gian đến.

Nguồn cong ty bds Sky Land

Căn hộ Opal City năng lực cạnh tranh hấp dẫn
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan