Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
4
Tháng
2
4
Ngày

Dự án Safira Khang Điền dẫn đầu phân khúc tầm trung 2018

Ra đời giữa thời điểm thị trường bất động sản xuất hiện những biến động mạnh mẽ ở nhiều phân khúc, dự án Safira Khang Điền được nhận định là một trong những dự án an toàn, lý tưởng nhất trong hành trình kiến tạo tương lai. Đồng thời, đây cũng là dự án điển hình, dẫn đầu phân khúc tầm trung bởi những ưu điểm nổi bật và khác biệt.

Dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền

Điểm lợi thế nổi bật của Safira Khang Điền

Xoay quanh các yếu tố kiến trúc, thiết kế, tiện ích, mặt bằng, giá bán và chính sách thanh toán, có thể tập trung vào những đặc trưng lợi thế nổi bật làm nên tính cạnh tranh hiệu quả giữa dự án Safira Khang Điền với các công trình bất động sản khác của các đối thủ như sau:

  • Môi trường sống hoàn thiện nhờ giáp với rạch gò lớn bên cạnh nhiều mảng xanh, bầu không khí mát mẻ và trong lành, đồng thời điều kiện an sinh xã hội khu vực tương đối ổn định, củng cố thêm giá trị đời sống thường nhật.
  • Kết nối nhanh chóng, thuận tiện với hệ thống giao thông huyết mạch đồng bộ, đồng nghĩa với việc rút ngắn tương đối thời gian và khoảng cách trong mọi hoạt động sống.
  • Hệ thống tiện ích nội khu phong phú, mới mẻ, độc đáo, hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu.
  • Hệ thống kinh tế tăng trưởng năng động tại địa bàn khu vực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đầu tư trong tương lai cho các chủ sở hữu ở mọi nhóm ngành nghề.

Giá trị tầm trung tại dự án Safira Khang Điền

Được xác định nằm trong phân khúc tầm trung, dự án Safira Khang Điền hướng đến việc cung ứng cho thị trường một sản phẩm bất động sản hợp lý, vừa phải, đảm bảo các tiêu chí cần và đủ cho một đời sống hoàn hảo, thuận tiện.

Trên nền tảng đó, dự án này đảm bảo sự có mặt của những tiêu chuẩn căn hộ tầm trung, đồng thời lồng ghép tinh tế thêm nhiều ưu điểm nổi bật, tạo sự khác biệt so với mặt bằng dự án được triển khai trong năm 2018, giúp khách hàng trên thị trường có nhiều cơ hội để cân nhắc và lựa chọn.

Với giá bán từ 25 đến 26 triệu/m2, tương đương với khoảng 1,3 tỷ là có thể sở hữu được các căn hộ tầm 50 m2, vừa đủ cho gia đình nhỏ từ 2 đến 3 nhân khẩu.

Tuy có sự khác biệt về diện tích nhưng mỗi căn hộ tại đây đều đảm bảo một kết cấu hạ tầng, kiến trúc vững chãi cùng với sự có mặt của các trang thiết bị tiện nghi nội thất hiện đại, đẳng cấp nhất.

Mặt khác, các hệ thống thông tin liên lạc, kiểm soát và giám sát an ninh nội bộ tại nội khu luôn hoạt động hiệu quả 24/24, tạo niềm tin vững chắc cho cộng đồng cư dân tương lai.

Safira Khang Điền phù hợp với nhiều đối tượng

Với việc phân chia thành nhiều mức diện tích tương ứng với nhiều khoảng giá khác nhau, đồng thời sở hữu quá nhiều ưu điểm trong phong cách thiết kế xây dựng và chiếm hữu quá nhiều ưu thế nhờ vị trí tọa lạc ấn tượng, dự án Safira Khang Điền phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Có thể nói, để đi đến quyết định mua và sở hữu một căn hộ thuộc dự án hoàn toàn mới, việc cân nhắc thận trọng là không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Khang Điền mang lại một không gian an cư hoàn hảo, dễ dàng sử dụng, thoải mái trải nghiệm với mức giá phải chăng và hoàn toàn không tồn tại bất kỳ rủi ro nào. Do đó, với những khách hàng trẻ tuổi lần đầu mua nhà hoặc những gia đình ít nhân khẩu thì chọn mua Safira Khang Điền là chọn lựa chính xác nhất.

Ngoài ra, bằng việc tận dụng tối đa lợi thế địa phương với sự tăng trưởng ổn định của thị trường quận 9 nói riêng và khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì việc khai thác dự án này để kiếm tìm lợi nhuận sẽ mang lại nhiều kết quả ngoài mong đợi cho các chủ sở hữu tương lai.

Với nhiều lợi thế và ưu điểm nổi trội, dự án Safira Khang Điền xứng đáng được nhìn nhận là cái tên dẫn đầu phân khúc tầm trung năm 2018 tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Safira Khang Điền dẫn đầu phân khúc tầm trung 2018
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan