Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
4
Tháng
2
4
Ngày

One Verandah và sự hội ngộ các thương hiệu đình đám nhất

Dự án One Verandah với sự chung tay kiến tạo của rất nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường hứa hẹn tạo nên một chuẩn mực căn hộ tiến bộ nhất, hiện đại nhất, đảm bảo trở thành một môi trường hoàn hảo để an cư và đầu tư trong thời gian đến.

One Verandah và sự hội ngộ các thương hiệu đình đám nhất

One Verandah uy tín chủ đầu tư hàng đầu

Trước hết, khi đề cập vấn đề thương hiệu của dự án One Verandah thì không thể nào bỏ quên tên tuổi đình đám Mapletree. Vậy, thương hiệu đó nổi tiếng như thế nào?

Mapletree được xem như một “gã khổng lồ” đến từ đất nước Singapore với mức độ tăng trường và phát triển đáng ngưỡng mộ tại Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Ngoài ra, thương hiệu này còn mở rộng hoạt động sang một số nước như Ấn Độ, Úc, vương quốc Anh.

Riêng tại thị trường Việt Nam, đây là một tên tuổi đã gắn liền với sự thành công vang dội của một số công trình đình đám như dự án Saigon South Place Complex, khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon, khu phức hợp Pacific Place Hà Nội, khu công nghiệp MapleTree Business City Bình Dương, tòa nhà hành chính- văn phòng Centre Point Nguyễn Văn Trỗi.

Thông qua những nét đẹp kiến trúc với mỹ thuật thiết kế tiến bộ được phản ánh rõ nét tại những công trình này, dự án One Verandah chắc chắn sẽ một lần nữa tiếp nối tinh hoa và sư thành công đó để tạo nên một không gian bất động sản đỉnh cao tại quận 2 trong thời gian đến.

Tham khảo nhiều dự án mới:công ty skyland 

One Verandah hợp tác kỹ thuật uy tín

Hai thương hiệu tiếp theo cùng chung tay tạo nên tiếng vang cho dự án này ngay trong thời điểm ban đầu chính là nhà thầu xây dựng và thi công nền móng Coteccons và Fecon, nhà thầu thiết kế P&T Consultans.

Những thương hiệu kể trên vốn đã hình thành và duy trì một chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực hạ tầng, xây dựng nền móng, công trình ngầm và nhiều hạng mục công trình nhà ở đa dạng; các lĩnh vực tư vấn, thiết kế kết cấu và không gian an cư, nghỉ dưỡng,….

Với việc kế thừa và tiếp nối sự thành công thương hiệu, đồng thời luôn luôn tìm tòi, đổi mới để thích ứng kịp thời với sự biến động trong từng lĩnh vực, các thương hiệu này đủ sức để thổi một luồn gió mới vào phong cách kiến trúc của dự án One Verandah.

Nhờ vậy, các khách hàng khi lựa chọn dừng chân tại dự án này sẽ được đắm chìm trong một không gian an cư hoàn thiện đến từng chi tiết, nâng cao giá trị sống tinh thần, đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cần thiết theo thời gian.

Tham khảo dự án hot nhất :giá căn hộ opal city

Ngân hàng đối tác uy tín của One Verandah

Thông thường, các công trình bất động sản sẽ liên kết với 1 hoặc 2 thương hiệu tài chính uy tín. Đây là nền tảng tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, Đồng thời, ngân hàng đối tác này cũng giữ vai trò hỗ trợ vốn vay với mức phần trăm cực kỳ ưu đãi trong thời gian tương đối dài.

Lần này, ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam- Vietcombank là cái tên đối tác được dự án One Verandah lựa chọn đồng hành.

Đây là một trong những thương hiệu có chỉ số phát triển rất cao, chiếm thị phần lớn trong ngành tài chính ngân hàng với lượng giao dịch hằng năm cực lớn. Là một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực với các dịch vụ tài chính hàng đầu cả nước, việc được hỗ trợ từ Vietcombank tạo nên một niềm tin khá lớn cho thị trường thành phố khi lựa chọn dự án One Verandah.

Có thể tóm lược rằng sự hội ngộ của nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng lúc đã tạo nên uy tín không hề nhỏ cho dự án One Verandah. Đây cũng đồng thời là yếu tố tạo nên nền tảng cạnh tranh cho dự án này so với các dự án khác trong thời điểm hiện tại.

Tham khảo dự án liên quan: https://canho-opalcity.net/one-varandah/

One Verandah và sự hội ngộ các thương hiệu đình đám nhất
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan