Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
6
Ngày

Palacio Garden Đất Xanh đô thị Châu Âu thu nhỏ

Sở hữu những nét đẹp nổi bật trong thiết kế, xây dựng, Palacio Garden Đất Xanh nổi lên giữa khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh như một hình ảnh thu nhỏ của đô thị Châu Âu điển hình. Đẹp, quyến rũ, tinh tế và nâng tầm mọi cung bậc cảm xúc, đánh thức mọi giác quan khi đắm chìm vào không gian sống, đó là Palacio Garden, là nơi mọi giới hạn sống hoàn toàn bị phá bỏ.

Palacio Garden Đất Xanh

Palacio Garden Đất Xanh vẻ đẹp quyến rũ

Không thể phủ nhận nét đẹp tinh tế và vô cùng quyến rũ của Palacio Garden Tân Bình được kiến tạo nên bởi bàn tay điêu luyện, khéo léo cùng sự tinh tế và tài năng vượt trội của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Bằng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trên thị trường thiết kế xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau, các đối tác được Đất Xanh tin tưởng đã phác họa nên những căn hộ mẫu đầu tiên với những đường nét, góc cạnh, những chấm phá rất lạ, rất đặc biệt. Theo đó, tổng thể dự án nhìn một cách toàn cảnh như một đô thị Châu Âu thu nhỏ. Nơi đó hiện diện đầy đủ những vẻ đẹp lãng mạn, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Hệ thống cây xanh được lồng ghép một cách khéo léo xuyên suốt nội khu cùng khu công viên rộng gần 7 hecta, các mặt tiền dự án Palacio Garden hướng sông. Chính hai yếu tố này đã cùng kết hợp để tạo nên một bầu không khí trong lành tối đa, giúp cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu, không phân biệt giới tính, lứa tuổi, ngành nghề,….đều có thể tận hưởng tối đa đời sống lý tưởng về sức khỏe và tinh thần. Chính những nét đẹp tinh tế từ tầm nhìn bao quát bên ngoài cho đến từng cung bậc cảm nhận mà dự án này hiện hữu như một đô thị Châu Âu phồn hoa nhưng vẫn chứa chan những mặn mà, đằm thắm, đúng chất lãng mạn.

Palacio Garden hơi thở Châu Âu tinh tế

Ngoài những ấn tượng trong vẻ đẹp thiết kế, xây dựng, đảm bảo từng đường nét mềm mại dung hòa với tổng thể vững chãi, an toàn, bền vững, không gian sống tại Palacio Garden quận 2 mang hơi thở Châu Âu một cách rõ nét. Đó là sự tiện lợi, hiện đại mà một phong cách sống Châu Âu thường có, đảm bảo tất cả những trải nghiệm luôn lý tưởng nhất.

  • Không gian sống tuyệt vời, vừa thích hợp trong việc nâng tầm sức khỏe, vừa đảm bảo sự thuận tiện trong mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc, vui chơi.
  • Hệ thống tiện ích nội khu phong phú, không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản mà một đời sống thường nhật cần có. Tại chung cư Palacio Garden, sự tiện lợi lên ngôi và đó cũng là lý do mà các chủ sở hữu sẽ luôn luôn cảm nhận được sự hài lòng tối đa.
  • Sự lãng mạn sẽ luôn hiện diện trong mỗi một căn hộ độc lập nhờ cách bày trí hiệu quả, tối ưu không gian sinh hoạt chung, đề cao giá trị riêng tư, quý khách có thể cùng những người thân yêu tận hưởng sự bình yên, thư thái khi đón nhận những hơi gió mát lành, những tia nắng ấm áp, hít thở khí trời trong mát và ngắm nhìn toàn cảnh nội khu căn hộ Palacio Garden cũng như thành phố về đêm.

Vẻ đẹp Châu Âu quyến rũ, hơi thở Châu Âu lãng mạn, đó là Palacio Garden Âu Cơ trong năm 2017. Những thông tin mà http://duan-palaciogarden.net chia sẻ trên đây đã phản ánh phần nào về những ưu thế mà dự án Palacio Garden may mắn có được. Không chỉ dừng lại ở đó, quý khách sẽ nhận được nhiều thông tin giá trị và chi tiết hơn nữa về dự án khi liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Palacio Garden Đất Xanh đô thị Châu Âu thu nhỏ
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan